โกโก้ อารยะ คว้ามงกุฎ Miss Grand Thailand 2019 ต่อจากนี้ไม่ว่าจะเจอกระแสอะไร หนูก็พร้อมรับค่ะ เพราะเราเป็นนางงามที่สตรอง

438

วินาทีที่ทำให้สาวงามทั้ง 5คน และแฟนนางงามแทบหยุดหายใจคือการประกาศผล ซึ่งผู้ที่คว้ามงกุฎเป็น Miss Grand Thailand คนที่ 7 ของประเทศไทย คือ มิสแกรนด์นครพนม โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ พ่วงด้วยรางวัลขวัญใจสื่อมวลชน และ รักแร้งาม

ซึ่ง โกโก้ เผยว่า รู้สึกดีใจมาก ต่อจากนี้ไม่ว่าจะเจอกระแสอะไร ตนก็พร้อมรับ และหลังจากนี้ก็จะต้องเตรียมตัวเพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยเพื่อเข้าประกวด Miss Grand International 2019 ณ เมืองการากัส ประเทศเวเนซุเอลา ในช่วงเดือนตุลาคมนี้ต่อไป

“ขอบคุณแฟนนางงาม พ่อแม่พี่น้องที่สนับสนุนเราทั้ง 5 คนและเพื่อนๆ ทุกคน ขอบคุณเวทีมิสแกรนด์ฯ และพี่ณวัฒน์ที่ให้โอกาส ยังตื่นเต้น เหมือนฝัน ดีใจจนไม่รู้จะพูดคำไหน มันช็อก ช็อกมากจริงๆ แต่เชื่อมั่นในความตั้งใจ ความสามารถ และความสวยที่มี”

ปีนี้ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ทุ่มงบจัดเวทีขนาดใหญ่ ภายใต้คอนเซปต์ Center Stage 360 องศา เพื่อให้ผู้ชมได้ชมและเชียร์ผู้เข้าประกวดอย่างใกล้ชิด แสง สี เสียง อลังการสมฐานะเวทีอันดับหนึ่งของประเทศไทย

หลังจากเสร็จจากบนเวที โกโก้ อารยะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์คนใหม่ ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ยังคิดว่าฝันอยู่รึเปล่า ไม่คิดว่าตนเองจะทำได้ ทั้งๆ ที่เคยผ่านเวทีมาแล้ว ครั้งนี้มันเป็นความตั้งใจของตนเองมากๆ และก็ทำเต็มที่ ดีใจมากๆ ไม่รู้จะพูดคำไหน นอกจากคำว่าขอบคุณแฟนๆ นางงามและพ่อแม่พี่น้องที่สนับสนุนพวกเราทั้ง 5 คนและก็เพื่อนๆ อีกด้วย ขอบคุณเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ที่ให้โอกาสตนเอง

เมื่อนักข่าวถามว่า ตอนที่ยืนกันอยู่บนเวทีสองคน คิดอะไรอยู่ โกโก้ ตอบอย่างไวว่า “ก็คิดว่าเป็นหนูสิ ตอนที่ยืนอยู่บนเวทีก็ได้คุยกับ พลอย ซึ่งพลอยบอกว่า ยังไงแกก็ได้ไปใช่มั้ย” และนักข่าวได้ถามว่า อะไรที่ทำให้ได้รับมงกุฎ โกโก้ บอกว่า ความตั้งใจ ความสามารถ และความสวยที่มีด้วย ไม่เกี่ยวกับเรื่องกระแสข่าวเลย ถ้าได้ดูแต่แรก เรื่องกระแสข่าวนั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่ง แต่ความสามารถตนเองนั้นไม่ค้านสายตาคนอื่นเลยจริงๆ มันต้องยอมรับ

ตนเองนั้นตั้งใจมากๆ และทุกๆ วัน เพราะว่าการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ไม่ใช่การประกวดแค่วันนี้วันเดียว ประกวดตั้งแต่วันแรกที่ได้มงกุฎจากจังหวัด ต่อจากนี้ไม่ว่าจะเจอกระแสอะไร ตนเองก็พร้อมรับเจอ เพราะว่าเราเป็นนางงามที่สตรอง กับกระแสดราม่าก็พร้อมเช่นกันเพราะก่อนหน้านี้ก็ได้เกิดขึ้นแล้ว พร้อมรับทุกอย่างไม่ว่าจะบวกหรือลบ เราต้องสู้กับปัญหา อย่ายอมแพ้

เมื่อนักข่าวถามว่าคิดยังไง รางวัลที่มานั้น มาพร้อมกับข่าว โกโก้ บอกว่า อยากให้มองว่าความสามารถเป็นตัวแทนให้ประเทศไทยได้มั้ย แล้วเชื่อว่าตนเองทำได้ วันนี้ทำได้แล้ว เรื่องที่หลายคนอาจจะค้านสายตานั้น หลายคนต่างความคิด เราไม่สามารถไปห้ามความคิดใครได้ เราต้องยอมรับสิทธิส่วนบุคคล แต่ตั้งใจจะพิสูจน์ให้เห็น

จากนั้นนักข่าวได้ถาม พลอย รองอันดับ 1 ว่า ทำไมถึงไม่คิดว่าตัวเองจะได้บ้างเหรอ พลอย ได้บอกว่า ตนเองก็คิดว่าจะได้เหมือนกัน ทุกคนมีความฝันว่าจะได้มงใหญ่กันทุกคน แต่ ณ จุดนั้นให้โกโก้ไปดีกว่า รู้สึกไม่เสียใจเพราะว่าได้เป็นทีมมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ถือว่าโชคดีที่สุดในชีวิต

แต่ปมดราม่ายังไม่จบ!

สำหรับ โกโก้ อารยะ เคยเข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2011 คว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 รุ่นเดียวกับ จูลี่ พัชริดา รอดคงคา ก่อนเข้าแข่งขันเดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2

ก่อนหน้านี้เกิดปมดราม่าขึ้น เมื่อเธอนำภาพของ คลาร่า โซซ่า มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 กับ แคทริโอน่า เกรย์ มิสยูนิเวิร์ส 2018 มาโพสต์เปรียบเทียบว่า FIT และ FAT จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ลุกลามกลายเป็นความบาดหมางระหว่างลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม และ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

เวทีนางงามระอุ! ณวัฒน์ อิสระไกรศีล แจง กรณีโพสต์แขวะ ลูกเกด-เมทินี เหตุไม่ชอบให้ใครมาก้าวก่าย อาณาจักรใครอาณาจักรมัน

เป็นดราม่า 2 แวดวงนางงาม ที่ดูเหมือนกับว่าจะไม่มีทางจบได้ง่ายๆ เมื่อ โกโก้-อารยะ ศุภฤกษ์ มิสแกรนด์นครพนม อดีตผู้เข้าแข่งขันเดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 ในทีมเมนเทอร์ลูกเกด และรองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2011 ออกมาโพสต์สตอรี่อินสตาแกรม ในภาพเปรียบเทียบของ กลารา โซซา มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 ชาวปารากวัย ในชุดว่ายน้ำ พร้อมคำพูดว่า “Fit” ด้านขวาเป็นภาพของ แคทรีโอนา เกรย์ มิสยูนิเวิร์ส 2018 ชาวฟิลิปปินส์ พร้อมคำพูดว่า “Fat”

แม้จะเป็นภาพที่คนอื่นเป็นผู้นำมาโพสต์ และโกโก้นำมาเผยแพร่ต่ออีกครั้งก็ตาม

ทำให้แฟนนางงามชาวฟิลิปปินส์ออกมาโพสต์แสดงความไม่พอใจที่นางงามออกมาวิพากษ์วิจารณ์เรื่องรูปร่างของนางงาม และคิดว่าทัศนคติเช่นนี้ถือเป็นการบูลลี่ ทำเอา ลูกเกด – เมทินี กิ่งโพยม ซึ่งเคยเป็นเมนเทอร์ให้กับโกโก้ โทรเข้าไปเพื่อตักเตือนเธอว่าให้ลบภาพดังกล่าว และให้ออกมาขอโทษเสีย

Facebook Comments