ปิดตำนานหน้าม้าเหล็ก Lisa เปิดเผยหน้าผากในคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย น่ารักมาก

38

Lisa วง BLACKPINK เปิดเผยหน้าผากในคอนเสิร์ต 2019 WORLD TOUR BLACKPINK ‘IN YOUR AREA’ [BANGKOK : ENCORE]

หลายคนคงเคยได้ยินว่าการตัดผมหน้าม้าทำให้เราดูเด็กลง ช่วยปรับลุคให้ดูอ่อนวัย สาวไทยหลายคนจึงนิยมไว้ผมหน้าม้าเพิ่มความแบ๊วกัน ไม่ว่าจะหน้าม้าตัดตรง หน้าม้าปัดข้าง หน้าม้าไล่ระดับ

หรือเทรนด์ล่าสุด หน้าม้าซีทรูแบบสาวเกาหลี แต่ถึงอย่างไรปัญหาที่หลายคนได้เจอก็คือ ต่อให้เซ็ตเท่าไร เซ็ตดียังไง พอออกจากบ้านเจอลม หน้าม้าที่บรรจงเซ็ตไปอย่างดีก็กระเจิงกันไปคนละทิศละทาง

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา 4 สาว BLACKPINK ได้เปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกที่ชื่อว่า “2019 WORLD TOUR BLACKPINK ‘IN YOUR AREA’” โดยเริ่มจากที่ประเทศไทยเป็นที่แรก ซึ่งคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเธอ ก็ได้รับความสนใจจากผู้ชมเป็นอย่างมาก

และหนึ่งข่าวที่ตีคู่มากับข่าวคอนเสิร์ตจนได้รับความสนใจไม่แพ้กันก็คือ ข่าวเกี่ยวกับผมหน้าม้าสุดอะเมซิ่งของสาว “ลิซ่า” ( Lisa )

เพราะไม่ว่าเธอจะสะบัดผมแรงแค่ไหน ยืนเต้นหรือว่าจะนอนเต้น ผมด้านหน้าของเธอก็ไม่กระดิกเลย ขนถูกขนานนามว่า “หน้าม้าเหล็ก”, “หน้าม้าที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก”, “หน้าม้าคงกระพัน” ฯลฯ

ทั้งยังมีการสืบค้นกันจ้าละหวั่นว่าเธอใช้อะไรเซ็ตผม ซึ่งก็มีการทดลองหลากหลายวิธี ทั้งใช้เจล, สเปรย์, กาว กระทั่งกาวติดขนตาปลอม ซึ่งเพื่อนร่วมวงของเธออย่าง “โรเซ่” ยังออกปากแซว “ลิซ่า” เลยว่า “เธอควรเปิดหน้าผากให้พวกเขาได้เห็นแสงสว่างบ้าง”

และในที่สุดแฟนคลับก็ได้เห็นแสงสว่างบนหน้าผากของ “ลิซ่า” สักที ในช่วงโซโล่เพลง “Swalla” ในคอนเสิร์ตปิดฉากทัวร์ 2019 WORLD TOUR BLACKPINK ‘IN YOUR AREA’ [BANGKOK : ENCORE] ที่ประเทศไทย

อย่างไรก็ตามคอนเสิร์ตรอบแรกนี้แฟนๆ ยังได้เห็นหน้าผากของสาว “ลิซ่า” แล้ว เธอยังได้เผยท่าเต้นใหม่ในเพลงนี้ด้วย เชื่อว่าจะเป็นท่าที่ฮิตไม่แพ้เวอร์ชั่นแรกแน่นอน งานนี้นักแกะท่าเต้นทั้งหลายต้องรีบลงมือด่วนแล้วนะคะ


.

.

.

Facebook Comments